VỀ CHÚNG TÔI

Read Time:1 Minute, 23 Second

TỔNG QUAN

BetongMiennam.vn là nhà cung cấp Bê tông Tươi hàng đầu cho các nhà thầu xây dựng (Các công trình, tòa nhà, cầu đường…) trong khu vực miền Nam, giúp cho các nhà thầu nâng cao chất lượng công trình và giảm chi phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp bê tông cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ, chúng tôi đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất cho các đối tác, khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung cấp vật liệu xây dựng: Bê tông tươi, Xi măng, Cọc bê tông, Gạch, ngói Đồng Tâm.

Cung cấp dịch vụ: Cho thuê xe bơm bê tông, Xe trộn bê tông, Thiết kế bê tông, Ép cọc bê tông.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp Bê tông Tươi nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung hàng đầu được công nhận ở Việt Nam.  Với chiến lược luôn tìm hiểu, đánh giá đúng thị hiếu và nhu cầu của thị trường, BetongMiennam.vn luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong ngành xây dựng và đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Phương châm hoạt động của công ty: “Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị”. Chúng tôi mang lại lợi ích cho khách hàng và luôn thực hiện đúng những gì mà mình đã cam kết.

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa-kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: betongmiennam.vn

Hotline: 093 5555 057 hoặc 093 8621 179

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

BÊ TÔNG TƯƠI

Bê tông tươi giá rẻ khu vực phía Nam Bê tông Tươi hiện nay đang dần thay thế bê tông tự đổ truyền thống. Với nhiều đặc điểm nổi trội đem lại hiệu quả kinh tế và độ bền vững cho công trình. Công ty Bê tông miền Nam cung […]
be tong mien nam
0938621179
0935555057