THIẾT KẾ BÊ TÔNG

Read Time:2 Minute, 11 Second

THIẾT KẾ BÊ TÔNG

Trong các công trình xây dựng, bê tông đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Từ các nguyên liệu như nước, đá, xi măng, phụ gia (nếu có) khi pha trộn với một tỷ lệ đã được thiết kế sau khi đóng rắn và chuyển sang trạng thái đá được gọi là bê tông.

Thiết kế bê tông là tính toán tìm ra tỷ lệ hợp lý giữa các nguyên vật liệu, nước, đá, sỏi, xi măng trong 1m3 bê tông sao cho đạt chỉ tiêu kỹ thuật và kinh tế. Cấp phối bê tông được biểu thị bằng số lượng các loại cho 1m3 bê tông hoặc tỷ lệ khối lượng các loại so với khối lượng của xi măng.

Hiện nay, nhu cầu xây dựng ngày một tăng cao, xây dựng gắn liền với sự vững chắc, bền bỉ.

Để thực hiện ngôi nhà mơ ước, chủ thầu cần tính toán kỹ phần xây dựng nền móng. Bê tông sử dụng là loại bê tông nào, làm sao để thực hiện đúng thời gian đề ra ban đầu về tiến độ thi công, các biện pháp nào giúp tối ưu hiệu quả mỗi công đoạn. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

Chúng tôi cung cấp bê tông tươi với độ Mác được tính toán kỹ lưỡng cho từng loại hình. Các loại xi măng bao – xi măng xá để sản xuất bê tông, cho thuê xe trộn bê tông, máy bơm bê tông cho công trình của bạn. Công ty cam kết cung cấp giá thành cạnh tranh cho các loại sản phẩm, linh hoạt trong việc cho thuê các loại hình dịch vụ tuỳ theo quy mô. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp các cọc bê tông ly tâm hoặc bê tông cốt thép và dịch vụ ép cọc bê tông.

Thiết kế bê tông cho công trình

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đảm bảo rằng có thể mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp trong từng giai đoạn của công việc. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, công ty luôn có một đội ngũ giám sát thi công đảm bảo đến bước cuối cùng cho công trình của bạn.

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn

Website: betongmiennam.vn

Hotline: 093 8621 179

Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa-Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Được biên tập bởi: Ngọc Trâm

1 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

ÉP CỌC BÊ TÔNG

Trong sự gia tăng mạnh mẽ hiện nay, việc xây dưng các khu nhà cao tầng, khu đô thị, chung cư ngày một nhiều. Để có thể đảm bảo chắc chắc và an toàn cho nền móng xây dựng, không sụt lún cho công trình, các chủ thầu sử dụng […]
ep coc be tong cho cong trinh
0938621179
0935555057