GẠCH CERAMIC

Read Time:1 Minute, 29 Second

Gạch Ceramic là gì?

Gạch Ceramic là một loại gạch không đồng chất, với một lớp xương và bề mặt được tráng men với các hoạ tiết và màu sắc khác nhau. Cốt liệu chính để sản xuất gạch Ceramic là đất sét, cao lanh, tràng thạch và phụ gia. Vì sự phức tạp trong kết cấu nên việc chế tạo, sản xuất gạch Cemaric cần được đặc biệt chú ý theo từng công đoạn.

Gạch Ceramic Đồng Tâm có những ưu điểm nào?

Gạch Ceramic Đồng Tâm có sự đa dạng về kích thước, mẫu mã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong mọi phân khúc. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, Đồng Tâm sản xuất các sản phẩm với màu sắc tự nhiên, mô phỏng được các màu sắc của hoá thạch hay đá quý. Thêm vào đó, gạch Ceramic có nhiều loại kích thước, nhiều loại hình dáng như hình tam giác, hình chữ nhật, ovan ….

Với loại sản phẩm này, chúng ta dễ dàng lau chùi, thường xuyên bảo trì bằng các dụng cụ đơn giản như khăn lau, bàn chải mềm, máy hút bụi sẽ không ảnh hưởng gì tới chất lượng của gạch này.

Với nhiều sự lựa chọn trong vật tư, chắc hẳn bạn sẽ chưa biết rõ nên chọn mẫu mã sản phẩm nào, để lại cho chúng tôi số điện thoại của bạn, ngay lập tức bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình bởi đội ngũ chuyên nghiệp từ công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Dakao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: betongmiennam.vn

Hotline: 093 5555 057 hoặc 093 8621 179

Được biên tập bởi: Ngọc Trâm

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

CUNG CẤP XI MĂNG

Xi măng được tạo thành bằng cách nghiền mịn clinker, thạch cao thiên nhiên và phụ gia. Khi tiếp xúc với nước thì xảy ra các phản ứng thủy hóa và tạo thành dạng hồ gọi là hồ xi măng. Xi măng có hai loại là Xi măng xá và […]
xi mang xa tp.hcm gia re
0938621179
0938621179