CUNG CẤP XI MĂNG

Read Time:3 Minute, 30 Second

Xi măng được tạo thành bằng cách nghiền mịn clinker, thạch cao thiên nhiên và phụ gia. Khi tiếp xúc với nước thì xảy ra các phản ứng thủy hóa và tạo thành dạng hồ gọi là hồ xi măng. Xi măng có hai loại là Xi măng xá và Xi mang bao:

Xi măng xá

Là xi măng công nghiệp, chuyên dùng cho các trạm bê tông tươi, các công trình công nghiệp, dân dụng, thuỷ lợi, cầu đường…loại này sẽ không đóng bao mà vận chuyển trực tiếp đến công trình.

Đặc tính nổi bật:

Cường độ xi măng cao: sẽ tạo ra sản phẩm bê tông, vừa có cường độ cao, rút ngắn thời gian thi công hoặc giảm lượng xi măng cần dùng.

Cho hỗn hợp bê tông có độ sụt cao, khả năng duy trì độ sụt trong thời gian đủ dài, đáp ứng yêu cầu về vận chuyển và bê tông sẽ dễ bơm, dễ thi công hơn.

Khả năng chống xâm thực với môi trường cao.

Giảm sự co ngót và toả nhiệt tránh nứt vỡ bê tông.

Những lưu ý khi bảo quản và sử dụng xi măng xá:

Bảo quản nơi khô ráo, không để xi măng xá trực tiếp xuống nền.

Dùng cát, đá, sỏi phải sạch không nhiễm mặn

Trộn khô xi măng với cát đá trước khi trộn nước

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn là nhà cung cấp xi măng xá hàng đầu trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trong đó, đối tác chính của công ty đó là xi măng Thăng Long, xi măng Hạ Long, sẽ đáp ứng những yêu cầu khó nhất từ quý khách hàng. Chúng tôi đưa ra lựa chọn phù hợp cho từng công trình và theo sát tiến độ hoạt động có liên quan tới sản phẩm mà công ty cung cấp.

Xi măng bao

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của xi măng bao, được đóng theo khối lượng. Xi măng bao phù hợp với mọi công trình từ nhỏ đến lớn, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng ít hay nhiều, chi phí đầu tư và tiến độ làm việc.

Xi măng bao có những đặc tính cơ bản của xi măng như là thành phần chính của bê tông, làm tăng thêm độ dẻo của vữa bê tông, tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường. Sản phẩm này có tốc độ phát triển cường độ ban đầu nhanh, dễ vận chuyển nếu cần số lượng ít, phù hợp với các công trình có quy mô nhỏ, tháo dỡ cốp pha nhanh. Thời gian ninh kết bắt đầu khoảng 120-170 phút và kết thúc sau 3-4 giờ.

Bảo quản

Xi măng bao có những lưu ý bảo quản và sử dụng tương tự xi măng xá.

Bảo quản nơi khô ráo, không để xi măng xá trực tiếp xuống nền.

Dùng cát, đá, sỏi phải sạch không nhiễm mặn

Trộn khô xi măng với cát đá trước khi trộn nước

Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều nhà sản xuất xi măng, để lựa chọn được vật liệu phù hợp với công trình của mình chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chưa kể những chênh lệch về giá cả, và đánh giá chất lượng khi chúng ta chưa từng sử dụng. Đến với Bê tông tươi Sài Gòn các bạn sẽ có những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn xi măng, chúng tôi làm việc với rất nhiều đối tác và hiện là nhà phân phối chính của xi măng Thăng Long, xi măng Hạ Long, sẽ đem đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới.

Để xem báo giá xin vui lòng liên hệ tại đây Hotline: 093 5555 057 hoặc 093 8621 179

Được biên tập bởi: Ngọc Trâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

CHO THUÊ XE TRỘN BÊ TÔNG

Xe trộn bê tông là gì Xe trộn bê tông là một loại xe chuyên dụng trong các công trình xây dựng. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của xe ở những nơi có dự án hay công trình lớn. Xe có chức năng trộn các vật liệu như […]
cho thue xe tron be tong
0938621179
0935555057