Cống bê tông của Bê tông Miền Nam

Read Time:2 Minute, 18 Second

Cống bê tông được sử dụng để thoát nước nhỏ, những loại cống đều có những đặc điểm, kích thước, hình dạng khác nhau. Dưới đây sơ lược một loại cống rất tốt thích hợp cho hệ thống thoát nước đó là cống tròn.

Chất liệu hình thành cũng như những loại khác đều dùng bê tông cùng cốt thép cùng với hệ thống ván khuôn đảm bảo hình dạng chuẩn nhất cho cống. Hiện nay nhiều nhà sản xuất sử dụng bê tông khô để hạn chế sự ngót vật liệu và đồng thời cũng nâng cao tính chịu lực tác động lên bề mặt của cống. Với bê tông tươi cũng được nén chế biến trên dây truyền chuyên dụng hoặc với những đơn vị sản xuất thủ công thì có thể nén bằng công cụ hỗ trợ.

cong tron
Công bê tông tròn

Phân loại cống:

Cũng giống như cống hộp cống tròn có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: ống cống bê tông, cống tròn D200, cống tròn D1500, cống tròn D1250, cống tròn D1000, cống tròn D800, cống tròn D600, cống tròn D500, cống tròn D400, cống tròn D300.

Công dụng cống tròn:

Cống tròn có thể tích không lớn nhưng lại là loại cống thoát nước rất tốt nhờ thiết kế hình tròn nước có thể lưu thông một cách dễ dàng cùng với đó là thời gian sử dụng lâu dài bền, không gây hại cho thiên nhiên, chịu được sức mài mòn lâu ngày của nước cùng với các loại chất khác. Khả năng chịu lực cao khi có một lượng nước lớn hoặc bề mặt bên trên có những vật dụng nặng chạy qua cũng không bị ảnh hưởng.

cống tròn

Một số nhược điểm:

Nhược điểm là thể tích nhỏ không sử dụng được cho những công trình lớn, những khu công nghiệp, nơi có đông dân cư sinh sống, nhưng với đặc điểm này thì chúng ta cũng không thể đánh giá thấp trong hệ thống thoát nước được vì mỗi loại sản xuất ra sẽ có những công năng khác nhau để phục vụ cho những địa điểm cần đến nó.

Giá thành  thì khá phù hợp với công năng và chất lượng mà cống đem lại. Các bạn có thể tham khảo thêm giá của công ty TNHH quốc tế Hùng Anh của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn rất hài lòng và cả về chất lượng của sản phẩm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm cá sản phẩm khác qua betongmienam.vn hoặc betongsaigon.info. Để nhận thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline 0938621179 để được phục vụ tận tình nhất

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

CÓ NÊN SỬ DỤNG PHỤ GIA SIÊU DẺO CHO BÊ TÔNG?

CÓ NÊN SỬ DỤNG PHỤ GIA SIÊU DẺO CHO BÊ TÔNG? -Với tăng tính lưu động của hỗn hợp bê tông, giảm lượng dùng nước và xi măng, điều chỉnh thời gian ninh kết và rắn chắc, nâng cao cường độ và tính chống thấm, độ dẻo của bê tông… […]
bom-can-be-tong-tuoi
0938621179
0935555057