Cọc bê tông ly tâm

Read Time:2 Minute, 26 Second

Cọc bê tông ly tâm là gì?

Cọc bê tông ly tâm hay còn gọi là cọc bê tông dự ứng lực thường có hình dạng tròn được sản xuất trong dây chuyền khép kín, hiện đại, với bê tông được ứng suất trước kết hợp với quay ly tâm làm cho bê tông đặc, chắc, chịu được tải trọng cao, chất lượng cọc ổn định, dễ kiểm soát khi thi công.

Phân loại:

Cọc bê tông ly tâm ứng lực trước thường: có cường độ chịu nén của bê tông với mẫu thử hình trụ không nhỏ hơn 60 MPa.

Cọc bê tông ly tâm ứng lực trước cường độ cao: có cường độ cao, có cường độ chịu nén của bê tông với mẫu thử hình trụ không nhỏ hơn 80 MPa.

Ưu điểm:

Công nghệ quay ly tâm làm cho bê tông đặc, chắc, giảm chỉ số nước/xi măng, làm tăng cường độ bê tông và tăng khả năng chống thấm, bảo vệ cốt thép, chống ăn mòn tốt hơn.

Sử dụng bê tông và thép cường độ cao, làm cho tiết diện cốt thép giảm, trọng lượng của sản phẩm giảm đi nhiều, thuận lợi cho việc di dời, vận chuyển, thi công, lắp dựng.

Cọc bê tông ly tâm có khả năng chịu kéo cao, tài dọc trục cao, moment uốn lớn phù hợp với các công trình có tải trọng ngang lớn.

Nối cọc nhanh chóng, kinh tế và đảm bảo khả năng chịu lực.

Giá thành sản phẩm rẻ hơn các loại cọc thông thường có cùng khả năng chịu lực.

Không xuất hiện hiệu ứng suất gây xoắn nứt trong quá trình đóng. Cho phép đóng xuyên qua các lớp địa hình cứng.

Vòng quay sản xuất nhanh, hệ thống hấp sấy hơi nước nhiệt độ cao, áp suất cao trong 9 giờ, cho phép cẩu vận chuyển ngay sau khi dỡ khuôn và đáp ứng tiến độ giao hàng.

Với những ưu điểm trên, sản phẩm này được ứng dụng linh hoạt trên các công trình xây dựng trạm điện, cầu cảng, công trình nhà cao tầng….

Đơn vị cung cấp cọc bê tông uy tín

Công ty Bê tông miền nam là đơn vị được nhiều nhà thầu lựa chọn trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm cọc phù hợp với công trình của bạn bằng kinh nghiệm lâu năm cho lĩnh vực xây dựng, không chỉ tư vấn chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ trong công trình của bạn để đạt được điều bạn mong muốn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông cho công trình. Mọi thắc mắc xin gọi Hotline: 093 8621 179

Được biên tập bởi: Ngọc Trâm

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

GẠCH ĐỒNG TÂM

Đồng Tâm Group được thành lập vào ngày 25/06 với hơn 50 năm hình thành và phát triển, hoạt động trên lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. Đồng Tâm Group vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC 22 năm liên tiếp. Sản […]
nha phan phoi gach Dong Tam
0938621179
0935555057