CẤP BÊ TÔNG TƯƠI BÌNH TÂN

Read Time:2 Minute, 4 Second

Bê tông tươi Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi chất lượng, có trạm trải rộng trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trong đó,khu vực quận Bình Tân hằng ngày chúng tôi vẫn cũng cấp  lượng lớn bê tông cho các công trình.

be tong mien nam
Đổ bê tông Bình Tân

Với đội ngũ kỹ thuật viên thông thạo vị trí và có đủ kiến thức chuyên môn để khảo sát và tư vấn khách hàng. Bên cạnh đó, Bê tông Miền Nam cam kết chất lượng bê tông đúng yếu cầu và tiêu chuẩn của bộ xây dựng.

Quý khách đang cần báo giá bê tông hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0938621179 hoặc 0833621179, để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Quy trình làm việc của Bê tông Miền Nam:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng (Xác định nhu cầu vị trí công trình, khối lượng, ngày giờ cung cấp…)

Bước 2: Báo giá bê tông và các dịch vụ kèm theo như: bơm bê tông, thi công cào cán xoa cắt… (nếu có) đến quý khách hàng.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật đến công trình khảo sát đưa ra phương án và chốt khối lượng chính xác giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Bước 4: Lên hợp đồng. Thống nhất nội dung, sản phẩm, giá cả, ngày, giờ cung cấp bê tông.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trước 60 phút ở công trình sắp xếp hướng dẫn xe bồn, xe bơm đường vào công trình => Tiến hành đổ.

Bước 6: Nhân viên kỹ thuật cùng với Khách hàng sẽ chốt lại khối lượng và ký xác nhận ngay tại công trình sau khi đổ xong. Biên bản xác nhận chính là cơ sở để thanh toán đơn hàng.

Bước 7: Nhân viên CSKH sẽ gọi điện cho Khách hàng để xin ý kiến đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hùng Anh.

Fanpage : Bê tông tươi Miền Nam

Bê tông Miền Nam

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

GIÁ BÊ TÔNG THÁNG 11

Như mọi người đã biết, bê tông tươi là nguyên liệu phổ biến và ngày càng phần quan trọng trong1 công trình xây dưng. Nó mang lại sự tiện lợi và chất lượng đồng bộ cho toàn thể công trình. Gần dây giá của một số vật liệu xây dựng […]
be tong tuoi bao nhieu tien mot khoi
0938621179
0935555057