Các hình dáng gạch bông Đồng Tâm

Read Time:3 Minute, 0 Second

Các Hình dáng của Gạch Bông Đồng Tâm

Với sự tiến bộ mỗi ngày của khoa học kỹ thuật, tất cả mọi ngành nghề đều đang rất phát triển. Trong vật liệu xây dựng đã và đang có rất nhiều vật liệu tiên tiến, mới mẻ mang tính năng vượt trội, vừa đẹp vừa an toàn lại có giá thành hợp lý.

Các loại vật liệu được sử dụng từ lâu đời như ngói đỏ, gạch bông, gạch tàu… vẫn đang được sử dụng và ưa chuộng cho đến tận hiện nay. Chính những loại vật liệu này cũng đang làm mới mình hàng ngày, phải kể đến đó chính là gạch bông.

Gạch bông được thấy ở rất nhiều công trình lớn nhỏ, từ các tòa nhà, dinh thự hay các quán cà phê, cửa hàng nhỏ cũng sử dụng gạch bông. Chính những nét đặc trưng của gạch bông đã làm cho chúng trở nên đặc biệt và không thể thay thế được.

Nhà sản xuất gạch nổi tiếng và có nhiều năm phát triển Đồng Tâm cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm về gạch bông, với nhiều hình dáng khác nhau:hình vuông, hình nhiều góc cạnh, viền+góc.

Gạch bông hình vuông truyền thống:

Đây chính là hình dáng thường gặp nhất của gạch bông. Gạch bông vuông Đồng Tâm có nhiều bộ sưu tập để các bạn có thể lựa chọn.

+ Bộ sưu tập Dấu ấn nhấn mạnh những hình ảnh xa xưa, tạo cảm giác bình yên của kỷ niệm ấm áp nơi quê nhà

+ Trái ngược với Dấu ấn chúng ta có BST Amaryllis hoặc BST Isocèle mang một luồng gió hoàn toàn mới, một sự trẻ trung và mãnh liệt.

+ Nếu bạn đam mê sự tinh giản thì chúng ta sẽ có thể xem qua BST gạch bông trơn. Hoặc bạn yêu màu sắc chúng ta có BST gạch bông 2-3 hay 3-4 màu.

+ Ngoài ra, BST Umbrella, BST Carré, BST Citrus, BST Blossom mỗi BST lại mang một cá tính riêng biệt. Từng nét trên từng viên gạch sẽ mang một hơi thở, nét mềm hay nét cứng rắn đều sẽ thể hiện dứt khoát được cá tính của người nghệ nhân.

gach-bong-dep
gạch bông đẹp

Gạch bông nhiều góc cạnh:

+ Gạch bông hình ngũ giác 150×225 mm với độ dày 16 mm

+ Gạch bông lục giác có kích thước 174×200 mm và 200×232 mm với độ dày 16 mm.

+ Bát giác gồm có các kích thước 300×300, 200×200 với độ dày 20, 16 mm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Phan-phoi-gach-Dong-tam
gạch bông Đồng Tâm ngũ giác

Thông thường gạch bông này sẽ trơn màu, có họa tiết hoa hoặc họa tiết tinh giản. Đây là lựa chọn khá hấp dẫn cho người nào thích kiến trúc độc đáo, kết hợp từ những góc cạnh thành một thể thống nhất.

Gạch bông – viền + góc:

BST này kết hợp cùng với BST gạch trơn để có tô điểm và nhấn mạnh ý người thiết kế không gian

Nhà phân phối gạch Đồng Tâm uy tín

Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu của gạch Đồng Tâm trong khu vực miền nam, nếu bạn cần tư vấn về chất lượng, mẫu mã, giá thành hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 093 8621 179. Với đội ngũ kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn để có kết quả tốt nhất.

Biên tập bởi: Ngọc Trâm

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

Chọn dịch vụ ép cọc bê tông phù hợp

Sự quan trọng của ép cọc bê tông trong thi công Ép cọc bê tông là công đoạn đầu tiên và quan trọng khi tiến hành xây công trình, ép cọc có nhiều loại và dịch vụ ép cọc trên thị trường cũng vậy. Ép cọc để đưa cọc xuống […]
ep coc be tong
0938621179
0935555057