Dấu hiệu nhận biết bê tông tươi kém chất lượng

Read Time:3 Minute, 16 Second

Dấu hiệu nhận biết bê tông tươi kém chất lượng

Để đảm bảo tối đa quyền lợi của bản thân, mỗi người cần nhận biết dấu hiệu bê tông tươi kém chất lượng. Nhưng trước hết bạn cần phải nắm rõ những tiêu chí đánh giá bê tông trộn sẵn.

ưu diểm của bê tông tươi
Ưu diểm của bê tông tươi

Tiêu chí đánh giá chất lượng của bê tông tươi

  • Bê tông chất lượng là dòng sản phẩm có đầy đủ các thành phần quan trọng như: Cốt cát, chất kết dính, phụ gia, nước,… Nguyên vật liệu được kết hợp theo công thức kỹ thuật tương ứng với từng loại mác bê tông.
  • Dòng sản phẩm có khả năng chịu nén và tải lực vượt trội. Bê tông sau thi công đem đến cho công trình sự vững chắc tuyệt đối. Sản phẩm chất lượng hạn chế tối đa các vết nứt vỡ xuất hiện trên bề mặt tường nhà.
  • Bê tông tươi được sản xuất từ đơn vị uy tín, có tiếng trong ngành cung cấp nguyên vật liệu xây dựng.

Những dấu hiệu để nhận biết bê tông kém chất lượng

  1. Vật liệu bê tông: Mọi người có thể căn cứ vào vật liệu chế tạo bê tông tại công trường để xác định thành phần. Kiểm tra xem thành phần bên trong bê tông có đúng như thiết kế và các thông số kỹ thuật bên trên bao bì hay không. Đồng thời bạn cũng cần kiểm tra kỹ mác bê tông, độ kết dính và khả năng liên kết của sản phẩm.
  2. Kiểm tra công tác bảo quản bê tông tươi: Chỉ những đơn vị chế tạo sản phẩm có kho bảo quản đạt tiêu chuẩn mới sản xuất ra loại bê tông tốt. Trong đó cát làm bê tông không được nhiễm mặn, nhiễm phèn. Vật liệu cốt thép có thiết kế thế đạt chuẩn và không bị han rỉ.
  3. Kiểm tra chất lượng bê tông: Bạn có thể thử dùng một ít bê tông trộn sẵn để sử dụng và kiểm tra chất lượng sau vài ngày. Nếu như bê tông sau thành phẩm có bề mặt bị rạn nứt, thì đây là bê tông tươi kém chất lượng. Ngược lại bề mặt bê tông phẳng mịn và không vết nứt, đó đích thị là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
  4. Quan sát điểm dừng khi đổ bê tông: Bạn cần xem xét kỹ lưỡng độ ăn khớp tại điểm dừng để đưa ra đánh giá chính xác. Những sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ không có độ độ ăn khớp tại điểm dừng đổ bê tông. Chỉ loại bê tông tươi chính hãng mới sở hữu điểm dừng tương thích và không có vật thể lạ chắn giữa 2 lần đổ bê tông.
  5. Kiểm tra hãng sản xuất và tem mác sản phẩm: Tốt nhất mọi người chỉ nên lựa chọn sử dụng loại bê tông đến từ hãng sản xuất uy tín. Bê tông được cấp tem nhãn chất lượng khi đảm bảo các thành phần nguyên liệu tiêu chuẩn.

Trước thực trạng vàng thau lẫn lộn, mọi người cần hết sức thận trọng khi tìm kiếm địa chỉ mua bê tông tươi. Quý khách hàng hãy tìm đến những đơn vị đáng tin cậy, chuyên sản xuất và phân phối bê tông chính hãng.

Chúng tôi là điểm đến của hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua bê tông tươi tp hcm. Sản phẩm tại đơn vị đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn để đem đến cho công trình độ bền chắc vượt trội.

Bê Tông Miền Nam xin cam kết:

  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tận chân công trình để người dùng dễ dàng sử dụng.
  • Thi công bê tông chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Bê tông tươi Sài Gòn

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

Bạn đang tìm mua bê tông tươi ở Long An

Bê tông Long An Bạn đang có công trình ở khu vực Long An, cần một đơn vị cung cấp bê tông chất lượng? Bê tông Miền Nam tự hào là đơn vị cung cấp bê tông chất lượng trên khu vực miền Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm […]
0938621179
0935555057