Ứng dụng bê tông tươi theo quy mô

Read Time:2 Minute, 16 Second

Cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, cuộc sống người dân ngày càng xem trọng việc tiện lợi và tính hiệu quả cao trong công việc. Với sự đổi mới không ngừng, bê tông tươi ra đời đáp ứng được nhiều yêu cầu cao trong ngành xây dựng. Dựa vào từng công trình có quy mô khách nhau sẽ có đòi hỏi riêng về kỹ thuật, cùng tìm hiểu sâu hơn về những tiện lợi của việc sử dụng bê tông tươi mang lại nhé!

Bê tông tươi nhà dân

Trước khi có bê tông tươi ra đời thì việc bê tông trộn bằng tay phổ biến hơn hết. Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng việc trộn bê tông bằng tay mất nhiều thời gian và nhân công, chưa kể chất lượng bê tông không đồng đều, chi phí phát sinh không mong muốn hoặc lãng phí phần nguyên liệu để làm bê tông.

Bê tông tươi sẽ là lựa chọn tối ưu và tiện lợi hơn hết. Ngày nay sự xuất hiện của các trạm bê tông sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công ngôi nhà của bạn. Nhà thầu hoặc chính bạn sẽ chủ động hơn trong việc tính toán chi phí, thời gian thi công và kiểm soát được chất lượng bê tông một cách hiệu quả hơn. Nếu lo lắng về việc bê tông tươi sẽ có giá thành cao hơn so với bê tông trộn tay thì bạn hãy yên tâm vì sự tiện lợi đi kèm với mức giá cạnh tranh.

Hinh anh minh hoa
hình ảnh minh họa

Bê tông tươi dự án

Những lợi ích từ việc sử dụng bê tông tươi không thể nào phủ nhận được. Ở hầu hết các dự án hay công trình lớn bê tông tươi được sử dụng là vật liệu không thể thiếu. Bê tông tươi mang lại kết cấu vững chắc cho toàn bộ công trình. Độ chính xác trong bê tông được kỹ sư tính toán cẩn thận, tuỳ theo quy mô mà kỹ sư tính được độ Mác phù hợp.

Bê tông tươi có thể sản xuất với số lượng lớn và liên tục, đáp ứng được cho dự án lớn. Việc vận chuyển bê tông tươi cũng sẽ được linh động hơn rất nhiều nhờ vào việc sản xuất, bê tông được bơm liên tục không ngắt quãng đảm bảo được tiến độ công trình, tiết kiệm được nhân công đáng kể.

 

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn

Website: betongmiennam.vn

Hotline: 093 8621 179

Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Da Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

Bê tông tươi Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh có vị trí đắc địa, nằm giáp ranh giữa TPHCM, Đồng Nai và Bình Phước có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng, xây dựng công trình cao nhất so với các tỉnh khác. Bình Dương gồm có gần 30 khu công nghiệp […]
trạm trọn be tong
0938621179
0938621179