Một số lưu ý khi chọn mua gạch lát

Màu sắc: Chủ yếu chọn gạch lát theo sở thích của gia chủ, tuy nhiên khi đã chọn được mẫu gạch lát sàn nhà với màu sắc yêu thích thì gia chủ cũng cần phải chú ý sao cho màu của nền gạch phù hợp với màu tường và các vật dụng trang trí.

Kích thước: Thông thường ta dựa vào kích thước phòng từ đó chọn kích thước gạch lát sao cho phù hợp. Thường thì kích thước gạch lớn cho ta cảm giác không gian sẽ rộng hơn, tuy nhiên các căn phòng có kích thước nhỏ thì việc sử dụng gạch lát có kích thước quá lớn sẽ làm cho căn phòng mất cân đối. Kích thước gạch phổ biến thích hợp cho nhà ở Việt Nam là 25 x 25cm, 30 x 30cm, 40 x 40cm, 60 x 60cm.

Lên kế hoạch số lượng gạch cần mua: Thông thường nhà thầu sẽ tư vấn và lên kế hoạch đặt mua cho bạn, hoặc nếu bạn muốn tự mình mua không qua nhà thầu thì bạn có thể đến showroom của chúng tôi và cung cấp bản vẽ thiết kế mặt bằng. Thông thường số gạch đặt mua sẽ thêm 5% so với diện tích cần lát, ngoài ra bạn cũng nên mua thêm một số lượng nhỏ gạch lát để dự trữ trong khi vì trong quá trình sử dụng gạch có thể bị nứt vỡ, trong khi đó nhà sản xuất thường hay phát triển thêm nhiều mẫu gạch mới nên có thể sẽ không còn mẫu gạch cũ bạn mua ban đầu.

Được biên tập bởi: Ngọc Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Ứng dụng bê tông tươi theo quy mô

Ứng dụng bê tông tươi theo quy mô Bê tông tươi hiện nay có thể phân chia theo quy mô là bê tông nhà dân và bê tông dự án (bê tông công trình) Bê tông tươi nhà dân Trước khi có bê tông tươi ra đời thì việc bê […]
bom can de cap be tong tuoi cho san lau 2
Hotline
0938621179