Tại sao lại lựa chọn Bê tông miền Nam?

Tại sao lựa chọn Bê tông miền Nam?

Chất lượng:

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào đó chính là chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp bê tông tươi cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Chúng tôi đã và đang hoạt động dựa trên tiêu chí số một đó chính là chất lượng sản phẩm.

Ngành xây dựng có liên quan trực tiếp đến vấn đề an toàn của con người, vì thế bắt buộc mọi thứ có liên quan đều cần phải đúng quy chuẩn, hợp quy tắc. Bê tông Hùng Anh cung cấp luôn chính xác về độ Mác, xe bê tông chở đến sẽ luôn có niêm phong, theo đúng hóa đơn từ trạm đến công trình. Ngoài ra, độ sụt bê tông luôn được thực hiện trước khi đổ vào cấu kiện. Việc lấy mẫu đi kiểm định tiến hành công khai tại công trình.

Với mỗi khối lượng chúng tôi cung cấp tại công trình, chúng tôi đều có đội ngũ giám sát chuyên nghiệp để cùng đồng hành với khách hàng trong việc kiểm tra sản phẩm, điều phối công trình. Chất lượng không chỉ ở trong sản phẩm mà còn trong cung cách làm việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng hài lòng trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Khối lượng:

Bê tông từ lúc trộn đến khi đổ vào cấu kiện diễn ra trong thời gian dưới 2 tiếng. Mọi vấn đề khi xảy ra ở giai đoạn này cần phải giải quyết nhanh chóng. Sau khi đã thống nhất về khối lượng bê tông, chúng tôi sẽ điều phối với trạm bê tông để vận chuyển đến công trình.

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn luôn đảm bảo với Quý Khách hàng về việc đúng khối lượng bê tông theo hợp đồng thỏa thuận. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc chuẩn xác trong cung cấp bê tông tươi, mọi sai lệch có thể ảnh hưởng đến nhiều công đoạn kế tiếp.

lua-chon-be-tong-mien-nam
Lựa chọn bê tông miền Nam

Quy trình làm việc:

Trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình, chu đáo qua các khâu làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng (Xác định nhu cầu vị trí công trình, khối lượng, ngày giờ cung cấp…)

Bước 2: Báo giá bê tông và các dịch vụ kèm theo: bơm bê tông, thi công cào cán xoa cắt… (nếu có) đến quý khách hàng.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật đến công trình khảo sát. Đưa ra phương án và chốt khối lượng chính xác giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Bước 4: Lên hợp đồng. Thống nhất nội dung, sản phẩm, giá cả, ngày, giờ cung cấp bê tông.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trước 60 phút ở công trình vào giờ đổ. Sắp xếp hướng dẫn xe bồn, xe bơm đường vào công trình => Tiến hành đổ.

Bước 6: Nhân viên kỹ thuật cùng với Khách hàng sẽ chốt lại khối lượng và ký xác nhận ngay tại công trình sau khi đổ xong. Biên bản xác nhận chính là cơ sở để thanh toán đơn hàng.

Bước 7: Nhân viên CSKH sẽ gọi điện cho Khách hàng để xin ý kiến đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

Mọi thông tin, đóng góp ý kiến Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 090 5555 057 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

 

Được biên tập bởi: Ngọc Trâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

BÊ TÔNG RẠCH CHIẾC

BÊ TÔNG RẠCH CHIẾC Công ty Cổ phần Bê tông Rạch Chiếc tiền thân là Công ty thành viên trực thuộc Công Ty Cổ phần Xây dựng số 14. Dựa vào lợi thế trên Bê Tông Rạch Chiếc đã từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu riêng trong lĩnh […]
be-tong-tuoi-mien-nam
0935555057
0938621179