GẠCH ĐỒNG TÂM

Đồng Tâm Group được thành lập vào ngày 25/06 với hơn 50 năm hình thành và phát triển, hoạt động trên lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. Đồng Tâm Group vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC 22 năm liên tiếp. Sản phẩm Gạch Đồng Tâm là một trong những thế mạnh hàng đầu.

Với bề dày kinh nghiệm, Gạch Đồng Tâm đã và đang chiếm thị phần lớn trong ngành vật xây dựng ở Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường thế giới. Hằng năm, các nhà máy của Đồng Tâm cung ứng gần 12 triệu mét vuông, chiếm 1/5 tổng sản lượng cả nước. Thị trường sản xuất hiện nay đang hướng đến các sản phẩm có lợi cho môi trường. Đồng Tâm đang làm rất tốt trong việc cho ra mắt loại mẫu mã phù hợp với xu hướng hiện nay, không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình hay chất lượng cao trong sản phẩm mà còn đáp ứng được tính thân thiện với môi trường khi chủ sở hữu quyết định đặt mua.

Với các sản phẩm gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Cemaric, ngói màu và sơn nước với hàng ngàn mẫu thiết kế và kích cỡ sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn cho từng góc nhỏ của ngôi nhà của bạn.

Phan-phoi-gach-Dong-tam
Phân phối gạch Đồng Tâm

Phân phối gạch Đồng Tâm tại khu vực phía nam.

Với nhiều mẫu mã đa dạng từ chủng loại cho đến từng chi tiết, các sản phẩm của Đồng Tâm (Gạch bông, gạch kính, gạch Cemaric, gạch Granite, sơn Đồng Tâm, ngói màu vv, …) có thể giúp cho bạn có thể hoàn thiện ngôi nhà của mình theo đúng mong muốn.

Đến với Betongmiennam.vn nhà phân phối chính những sản phẩm của Đồng Tâm cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ bạn khi bạn cần đưa ra lựa chọn.

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa-Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: betongmiennam.vn

Hotline: 093 5555 057 hoặc 093 8621 179

Được biên tập bởi: Ngọc Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

GẠCH KÍNH

Khái niệm gạch kính Gạch kính hay còn gọi là gạch lấy sáng là một sản phẩm đặc biệt được làm từ khối thủy tinh. Vật liệu có những đặc tính như cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước khá tốt. Chúng thường được sử dụng với mục đính chính […]
gach kinh voi gia thanh tot nhat
0935555057
0938621179