Bê Tông Tươi

BÊ TÔNG TƯƠI LÀ GÌ?

Ngày nay, ngày càng nhiều công trình được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Nếu vẫn sủ dụng bê tông tươi như trước đây sẽ gây nhiều tổn thất như chất lượng công trình không được đảm bảo, tốn nhiều chi phí cho một công trình và đặc biệt là tiến độ bị chậm trễ. Chính vì thế trạm trộn bê tông thương phẩm ra đời, nó đã cung cấp nguồn cung bê tông chất lượng cao cho các công trình. Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay còn gọi là bê tông thương phẩm là sản phẩm giúp rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo chất lượng công trình với chi phí hợp lý.CÁC BƯỚC TRONG SẢN XUẤT BÊ TÔNG TƯƠI:

Lựa chọn vật liệu: đây là bước đầu và cũng là bước cực kì quan trọng trong công tác sản xuất bê tông. Vì giai đoạn này ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, và giá thành của sản phẩm bê tông. Vì giai đoạn này ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, và giá thành của sản phẩm bê tông.

Thiết kế cấp phối: là giai đoạn đưa ra số lượng chi tiết các thành phần trong cốt liệu bê tông, tỷ lệ xi măng- nước, loại phụ gia, lượng phụ gia, số lượng cát, số lượng đá... giai đoạn này ảnh hưởng đến chất lượng (Mac) bê tông.

Trộn: trộn bê tông là giai đoạn tạo sự đồng nhất cho hỗn hợp bê tông tươi, thời gian trộn không quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và năng lượng, nhưng cũng không được quá ngắn sẽ ảnh hưởng đến độ đồng đều của bê tông dẫn đến chất lượng bê tông kém, không đạt yêu cầu của khách hàng và Tiêu Chuẩn Việt Nam.

Chuyên chở: sử dụng xe trộng chuyên dụng để chở bê tông, đặc biệt là khi vận chuyển phải để xe trộn bê tông liên tục để tránh phân tầng bê tông dẫn đến không đồng đều, giảm đi độ sụt theo yêu cầu.

Đổ bê tông: đây cũng là công đoạn quan trọng. Vì nếu đổ không đúng cách sẽ dẫn đến bê tông không lắp đầy hết cốt liệu ( tạo lỗ rỗng trong khối bê tông) dẫn đến giảm cường độ.

Đầm chặt: giai đoạn này làm cho bê tông nén lại, xóa bỏ bớt lỗ rỗng do bọt khí, do tự nhiên sinh ra, tạo sự ổn định của khối bê tông.

Bảo dưỡng: đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng nó quyết định đễn cường độ, chất bê tông. Tránh đi các vết nứt làm giảm cường độ.

Kiểm tra chất lượng: là giai đoạn cuối cùng để xác định lại kết quả của khối bê tông đã đổ.

 
 
 
ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BÊ TÔNG TƯƠI:

Ưu điểm:
Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng bê tông tươi là nhanh gọn, tiết kiệm, chất lượng đồng đều. Nếu tự trộn bê tông sẽ mất diện tích chứa vật liệu, diện tích trộn, nhân công trộn, nhân công vận chuyển…. Trong khi bê tông tươ đã được trộn sẵn, chỉ cần chở xe đến công trình và bơm trực tiếp lên công trình thi công, tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu rơi vãi.

Nhược điểm: Không kiểm soát được chất lượng, các thành phần trong bê tông. Vì bê tông tươi được trộn sẵn tại nơi cung cấp xong vận chuyển đến công trình nên nhà cung cấp trộn gì vào bê tông, chất lượng nguyên vật liệu ra sao chúng ta khó có thể kiểm soát được.

DỊCH VỤ BƠM BÊ TÔNG

Công trình của bạn đang chuẩn bị thi công, nó có thể là nhà dân hay những công trình lớn như nhà cao tầng, nhà kho lớn,... Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp bê tông uy tín, để công trình bạn đạt chất lượng và đúng tiến độ. Không ai khác công ty TNHH quốc tế Hùng Anh sẽ giúp bạn, với phương châm “ Giữ chữ tín, Làm đúng cam kết, Chi phí hợp lý”. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm từ khâu máy móc, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, tính toán các thông số kỹ thuật, trộn ra bê tông tươi thương phẩm đến khâu vận chuyển, đến khâu lấy mẫu cuối cùng. Bạn sẽ an tâm hơn khi chúng tôi đã thay bạn giám sát chặt chẽ tất cả các quá trình. Hơn thế sản phẩm bê tông thương phẩm do chúng tôi cung cấp dựa trên hệ thống tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng Quốc tế. Đảm bảo cung cấp Mác bê tông đúng yêu cầu, đủ khối lượng. Hãy gọi cho chúng tôi: 0938 070 538 , nói với chúng tôi địa điểm và quy mô công trình của bạn móng, sàn, cột, mái, chống thấm, lót nền, nhà dân ,công trình nhà cao tầng hay nhà xưởng... để chung tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Bê Tông Tươi Nhà Dânxem thêm »

Bê tông tươi giá rẻ nhất khu vực miền nam   ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI BÊ TÔNG: Bê tông tươi ngày càng được ưu chuộng trong ngành xây dựng. Nắm bắt được nhu cầu của người dân, họ muốn tiết kiệm chi phí và hoàn thành đúng tiến độ, chính vì thế bê tông tươi ra đời. Hay còn gọi là bê t&oci...

Bê Tông Tươi Công Trìnhxem thêm »

Bê tông tươi giá rẻ nhất khu vực miền Nam   Các dự án công trình như : trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà xưởng,... đều yêu cầu bắt buộc đảm bảo chất lượng thi công, rút ngắn thời gian, giảm bớt thao tác chuẩn bị trong nhiều ngày. Chính vì thế chọn ...


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
0938 621 179

Công ty TNHH Quốc Tế HÙNG ANH
Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Showroom: 1168 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức
Website: www.hunganhtrading.vn - www.hunganhtrading.com
Email: hungnt@hunganhtrading.vn
Điện thoại: (+84) 8 3939 0868
Hotline: 0938 621 179

TIN TỨC KỸ THUẬT

BẢNG BÁO GIÁ MAC BÊ TÔNG

Đạt cường độ
sau 28 ngày
ĐVTĐộ sụt
(Cm)
Đơn giá
(VNĐ/m³)
BT M100-r2810±21.020.000
BT M150-r2810±21.070.000
BT M200-r2810±21.120.000
BT M250-r2810±21.170.000
BT M300-r2810±21.220.000
BT M350-r2810±21.280.000
BT M400-r2810±21.350.000